ติดต่อโฆษณา [email protected]
วันศุกร์, 25 กันยายน 2563

เมนดี้ยืนยันครอบครัวไม่มีใครติดเชื้อโควิด-19

แนวรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กักตัวมาตั้งแต่วันพฤหัสบดี(12 มี.ค.)หลังมีญาติถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการคล้ายติดเชื้อไวรัส

เบงฌาแม็ง เมนดี้ แนวรับทีมชาติฝรั่งเศสของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แถลงผ่านเครือข่ายสังคมว่า ผลการตรวจไวรัสโควิด-19 ของสมาชิกในครอบครัวของเขานั้นออกมาเป็นลบ

แบ็คอารมณ์ดีต้องถูกกักตัวมาตั้งแต่วันพฤหัสบดี(12 มี.ค.) หลังจากมีสมาชิกในครอบครัวถูกนำส่งโรงพยาบาลจากอาการคล้ายติดเชื้อไวรัส และเจ้าตัวเองก็กำลังรอผลตรวจว่าจะติดไวรัสหรือไม่

ล่าสุดเมนดี้โพสท์วิดิโอลงในอินสตาแกรมเพื่ออัพเดตสถานการณ์ของเขาให้ผู้ติดตามได้รับทราบ ว่าเบื้องต้นทราบผลการตรวจของญาติเรียบร้อย

องผมกักตัว” เมนดี้กล่าว

“วันนี้ผลตรวจออกมาว่าทุก ๆ คนรอบตัวผมไม่มีเชื้อ แต่สิ่งสำคัญก็คือทุกคนต้องรับผิดชอบตัวเองในช่วงเวลาอ่อนไหวเช่นนี้ เพื่อปกป้องตัวคุณ แต่สำคัญที่สุดก็คือปกป้องผู้ที่อ่อนแอ ในวิกฤติการณ์โรคระบาดใหญ่นี้

“ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนปฎิบัติตัวตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก เพื่อหยุดการระบาดของไวรัสให้เร็วที่สุด และกลับคืนสู่สภาวะปกติ

ฟุตบอลอังกฤษได้เลื่อนการแข่งขันทุกระดับออกไปจนถึงเดือนเมษายน เช่นเดียวกับอีกหลายลีกดังทั่วยุโรป ขณะที่ฟีฟ่าอนุญาตให้สโมสรสามารถดึงตัวผู้เล่นเอาไว้ไม่ปล่อยให้เป็นเล่นเกมทีมชาติในเดือนมีนาคมและเมษายนได้ รวมถึงแนะนำให้เลื่อนการแข่งขันทั้งหมดออกไปก่อน

www.goal.com

ติดต่อโฆษณา [email protected]