ติดต่อโฆษณา [email protected]
วันศุกร์, 25 กันยายน 2563

จำไม่ลืมเลือน ! พี่ติ๊ก เปิดเผยชื่อคู่แข่งที่ “ชั่วร้ายหินสุด” บนทางลูกหนังของตัวเอง

ขอบคุณรูป https://medium.com/

ปาทริซ เอวรา ตำนานแบ็คซ้าย ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมเผยแล้วว่าคู่แข่งขันที่โหดเหี้ยมหินสุดบนทางค้าลำแข้งของตัวเองก็คือ เจมส์ ไม่ลเนอร์ กองกลางคนขยันจาก หงส์แดง ศัตรูในศึก พรีเมียร์ลีก นั่นเอง

“เจมส์ ไม่ลเนอร์ เป็นคู่ปรับที่ผมเห็นด้วยว่าชั่วร้ายหินสุดบนทางลูกหนังแล้วล่ะ ในสมัยก่อนผมเคยดวลกับ เมสซี มาบ่อยรอบๆขอบเส้น แน่ๆว่าการจะหยุดเขาไม่ใช่ง่ายเลยแม้กระนั้นก็เพียงพอสู้ได้บ้าง แม้กระนั้นภายหลังจาก เป๊ป แปลงให้เขามายืนกึ่งกลางความอันตรายก็สูงมากขึ้นในทันทีเพราะเหตุว่ามีอิสระกว่าเดิมหลายเท่า แต่ว่าพวกเราก็ดวลกันลดลงไปด้วยเช่นเดียวกัน” พี่ติ๊ก กล่าว

“ที่ผมชูให้ ไม่ลเนอร์ เป็นอันดับต้นๆก็เพราะเหตุว่าเขาทำให้เกิดความรู้สึกผิดหวังได้บ่อยครั้ง คุณทราบนี่ว่าผมเป็นแบ็คซ้ายที่ถูกใจเพิ่มเกมรุก แม้กระนั้นเจ้าปีกคนนี้กลับวิ่งตามมาทำลายจังหวะได้จนถึงสุดเส้นข้างหลังฝั่งตนเองทุกคราว !”

“แม้กระทั้งลูกในอากาศที่ส่วนมากกองหลังจะเหนือกว่า ไม่ลเนอร์ ก็ยังกระโจนหมดตัวเพื่อพยายายามเอาชนะทุกหนเลยด้วย ขอเหอะเพื่อนฝูง ! ปลดปล่อยให้ผมอยู่ตามลำพังบ้างสักหนึ่งครั้งได้ไหม !?”

“และไม่ทราบดีว่าเป็นอะไร ไม่ลเนอร์ ต้องเล่นให้กับคู่พิพาทของ แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่บ่อยซึ่งผมดวลกับเขาทั้งยังตอนอยู่ แมนฯ ซิตี้ และก็ หงส์แดง โชคดีนะไม่เคยปะทะกันยุคเขาอยู่กับ ลีดส์ อีกครั้งมน่ะ”

ติดต่อโฆษณา [email protected]