ติดต่อโฆษณา [email protected]
วันศุกร์, 25 กันยายน 2563

ประเดี๋ยวไม่รู้เรื่อง ! กองกลางแซมบ้าเปิดเผยกำลังฟิตภาษาเพื่อติดต่อสื่อสารแข้ง ปีศาจแดง

ภายหลังที่ย้ายจาก ชัคต้าร์ โดเน็ตส์ มายัง ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มดังใน พรีเมียร์ลีก ด้วยค่าจ้าง 52 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ปี 2018 เฟร็ด ได้พูดว่าเขากำลังปรับพฤติกรรมรวมทั้งเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมอีกอยู่ในเวลานี้

สตาร์วัย 26 ปีก็ได้ออกมาเผยออกมาว่าเดี๋ยวนี้ครอบครัวของเขาสามารถปรับนิสัยสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตในเมือง แมนเชสเตอร์ ได้บ้างแล้วและก็ตัวเขาเองก็เริ่มที่จะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเอาไว้ช่วยสำหรับในการติดต่อกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มในสนามอีกด้วย

“ผมกำลังศึกษาอยู่แต่ละวัน ผมมีความคิดว่ากำลังพอดีขึ้นเรื่อยผมมีหัวดวงใจที่แกร่งและก็จะเล่นเจริญขึ้น ผมถูกใจ แมนเชสเตอร์ ครอบครัวของผมอยู่ตรงนี้รวมทั้งพวกเขาก็ถูกใจเช่นเดียวกัน พวกเขากำลังฝึกฝนพูดอังกฤษได้กัน ผมเองก็มีคลาสเรียนด้วย แม้กระนั้นมันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะนั่งเรียนอยู่เสมอเวลา เพราะว่าผมก็จำเป็นต้องเดินทางบ่อยครั้งแต่ว่าพวกเราก็ได้ฝึกหัดกล่าวกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวตรงนี้”

“ผมยังมีความข้องเกี่ยวที่ดีกับผู้จัดการทีมฟุตบอลแล้วก็สตาฟฟ์ผู้ฝึกสอน ผมคุยกับ ไมค์ ฟีแลน แต่ละวัน และ ไมเคิล คาร์ริค แล้วก็ คีแรน แม็คเคนท้องนา ไมเคิล นั้นเคยเล่นในตำแหน่งเดียวกับผมมาก่อน เขาก็เลยรู้ดีว่ากำลังเอ๋ยถึงอะไร พวกเขารอให้กำลังใจผมอยู่เป็นประจำและก็ผมก็รู้สึกได้ถึงการผลักดันและส่งเสริมจากบรรดาแฟนบอล ซึ่งก็จำต้องขอขอบคุณมากพวกเขาด้วย”

ติดต่อโฆษณา [email protected]